Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật
Tin tức

Đại lý pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương Uy tín nhất | Phúc Nguyễn Solar

Mục lục

   

  Pin năng lượng mặt trời chính là một bước tiến mới trong các ngành sản xuất năng lượng sạch thế giới. Sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đại lý pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương cho các bạn tham khảo. 

   

  Hiện nay, nhu cầu đặt mua pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương ngày một gia tăng. Với mong muốn đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng, các đại lý pin năng lượng mặt trời Bình Dương đã ra đời. 

  Đại lý pin mặt trời Bình Dương

  Tìm kiếm đại lý pin mặt trời Bình Dương trên google maps

   

  1. Một số đại lý pin mặt trời Bình Dương uy tín

  1.1. Powertech

   

  Đây là đại lý pin năng lượng mặt trời phân phối chính hãng tấm pin Longi và Qcells. Ngoài ra powertech còn phân phối các linh kiện, thiết bị điện mặt trời với các đại lý trên toàn Việt Nam.

  Sản phẩm nổi bật của Powertech là các sản phẩm đến tuef thương hiệu nổi tiếng châu âu như Inverter SMA, Fronius, biến tần bơm Hober... 

   

   

  1.2. Phúc Nguyễn solar- phucnguyensolar.com

  Điện năng lượng mặt trời ở Bình Dương- Phúc Nguyễn Solar

  Điện năng lượng mặt trời ở Bình Dương- Phúc Nguyễn Solar

   

  Phúc Nguyễn Solar là đại lý pin năng lượng mặt trời Bình Dương từ rất lâu rồi. Với kinh nghiệm lắp đặt, tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những giải pháp phù hợp nhất với mục đích và túi tiền của quý khách.

  Có quy mô lớn, Phúc Nguyễn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng ở mọi nơi tại tỉnh Bình Dương. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như lắp đặt sẽ phục vụ tại nhà quý vị.

  Không chỉ thế, đến với blog Phúc Nguyễn, các bạn có thể hiểu rõ hơn về các kiến thức về điện năng lượng mặt trời và các giải pháp tiết kiệm điện. Các sản phẩm của Phúc Nguyễn Solar bảo hành tốt, chất lượng tốt và chính hãng 100%.

   

  >> Chỉ đường đến Phúc Nguyễn trên GG Map Tại Đây

   

  1.3. GP solar - gpsolar.vn

   

  Là một công ty lớn trong ngành, GP solar đã tạo được sự tin tưởng với nhiều khách hàng. Những cơ sở của GPsolar không chỉ ở Bình Dương mà còn có cả ở những khu vực lân cận Bình Dương. 

  Được thành lập năm 2014, Gp Solar tự tin mang đến cho khách hàng tại HCM và các tỉnh khác những giải pháp tiết kiệm điện năng bằng năng lượng mặt trời tốt nhất. 

   

  1.4. Gigawatt solar 

   

  Cũng là một đơn vị điện mặt trời tại HCM tuy nhiên tại Bình Dương Grows Solar vẫn có chi nhánh. Tuy không phát triển mạnh mẽ tại Bình Dương tuy nhiên Grows vẫn có tầm ảnh hưởng tại Bình Dương.

  Các sản phẩm của Grows Solar rất chất lượng tuy nhiên giá thành có hơi cao so với thị trường pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương.

   

  1.5. Vinasol Solar

  Vinasol Solar là một trong những nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời uy tín không chỉ tại Bình Dương mà toàn Việt Nam. Đối tác Vinasol luôn cập nhật những dòng pin chất lượng, công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay.

   

  2. Pin năng lượng mặt trời là gì?

  Giàn pin năn lượng mặt trời

  Giàn pin năn lượng mặt trời tại một KCN Bình Dương

   

  Pin năng lượng mặt trời là sản phẩm có tác dụng hấp thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời sau đó nguồn điện đó được chuyển tới Inverter để biến đổi thành điện năng. Nói một cách khác pin năng lượng mặt trời có khả năng tạo ra điện từ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời.

  Solar Cell đây là tế bào quang điện pin mặt trời. Tế bào quang điện này được chia ra làm 24 loại khác nhau. Trong đó loại A có hiệu suất cao nhất và có chất lượng cao lấy từ 1 đến 8, loại B lấy từ 9 đến 16 và loại C lấy từ 17 đến 24. Các Solar Cell này ghép nối với nhau tạo thành hệ thống tổng thể của 1 tấm pin mặt trời.

   

  Trên thị trường hiện nay có 3 loại pin năng lượng mặt trời cơ bản như sau:

   

  Pin năng lượng mặt trời dòng Momo đơn tinh thể được cắt ra từ những thỏi Silic hình ống. Những tấm đơn tinh thể này có những mặt trống gay góc nối Module. Khi Momo được cấu tạo bởi tế bào tinh thể duy nhất và các phân tử electron sẽ giúp tạo ra dòng điện và có nhiều khoảng trống cho chúng di chuyển dễ hơn. >> xem loại pin momo

   

  Pin năng lượng mặt trời dòng Poly đa tinh thể được làm từ những thỏi đúc silic đã nung chảy sau đó được làm nguội và làm rắn. Vì đa tinh thể trong tế bào này có khoảng trống ít hơn gây khó khăn cho sự di chuyển của các electron điện . Pin năng lượng mặt trời Poly có khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời khá yếu và thường phải đạt được ở mức độ nhất định mới có thể hoạt động. >>

   

  Pin năng lượng mặt trời dạng phim mỏng được làm từ chất liệu silic nóng chảy. Pin này có cấu trúc đa tinh thể và cho hiệu suất thấp hơn so với hai dòng pin trên. Tuy nhiên giá cả lại rất mềm nên cũng được nhiều người lựa chọn. 

   

  3. Lợi ích khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời Bình Dương

  Lợi ích lắp đặt pin năng lượng mặt trời

  Lợi ích lắp đặt pin năng lượng mặt trời Bình Dương

   

  Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời nói chung và pin năng lượng mặt trời nói riêng mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Theo đó: 

   

  Tạo ra được nguồn năng lượng sạch: Khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời các bạn sẽ có được nguồn năng lượng xanh thân thiện với môi trường. Bởi vì ánh sáng mặt trời là vô hạn và tự nhiên. Pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu năng lượng tự nhiên này và chuyển hóa thành điện năng để sử dụng phục vụ cho cuộc sống của con người. 

   

  Chủ động được nguồn điện năng khi sử dụng: Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giúp các bạn chủ động được nguồn năng lượng điện trong quá trình sinh hoạt cũng như sản xuất hàng ngày. Bạn sẽ không còn phải phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn điện lưới quốc gia nữa. 

   

  Tiết kiệm chi phí: Giá một tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay là tương đối rẻ so với những lợi ích mà nó mang lại. Với độ bền lên đến 20-30 năm, pin năng lượng mặt trời sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì và bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng. Chưa kể hàng tháng bạn còn tiết kiệm được tiền điện sinh hoạt và điện sản xuất rất nhiều từ tấm pin này. 

   

  Tăng thêm thu nhập cho gia đình: Việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời Bình Dương không chỉ giúp gia đình bạn chủ động đường nguồn điện năng sử dụng hàng tháng. Mà nếu có điện dư thừa các bạn cũng hoàn toàn có thể bán lại cho công ty điện lực và hòa vào điện lưới quốc gia cung cấp cho người khác. 

   

  4. Đại lý pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương uy tín 

   

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời Bình Dương. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chọn những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Công ty TNHH Phúc Nguyễn Solar là một trong những đại lý pin năng lượng mặt trời uy tín tại Bình Dương cho các bạn tham khảo. 

   

  Phúc Nguyễn Solar cung cấp rất nhiều chủng loại pin năng lượng mặt trời phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau như:

   

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Bình Dương. 

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho văn phòng ở Bình Dương. 

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho nhà hàng trong tỉnh Bình Dương 

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho khách sạn tại Bình Dương

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho trang trại chăn nuôi

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho trang trại trồng cây nông nghiệp, công nghiệp

  ►Cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời cho nhà xưởng tại Bình Dương. 

  Phúc nguyễn Solar cung cấp pin mặt trời cho nhà xưởng tại Bình Dương

  Phúc nguyễn Solar cung cấp pin mặt trời cho nhà xưởng tại Bình Dương

   

  Khi đặt mua pin năng lượng mặt trời tại Phúc Nguyễn Solar các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau: 

   

  • Tất cả các tấm pin năng lượng mặt trời dạng Mono và Poly mà công ty cung cấp đều được nhập khẩu từ các thương hiệu danh tiếng đến từ: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,...
  • 100% hàng hóa được nhập khẩu chính hãng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Các sản phẩm tấm pin mặt trời được cung cấp tại công ty đều đạt chuẩn CQ/CO theo tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Lắp đặt nhanh chóng và an toàn hiệu quả cho năng suất cao. 
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi khảo sát công trình và tư vấn cho các bạn lựa chọn những tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp. 
  • Bảo hành dài hạn lên đến 20 năm dành cho quý khách sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời chính hãng của Phúc Nguyên Solar. 
  • Hỗ trợ khách hàng thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời nhanh chóng. 
  • Giá cả sản phẩm cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng. 

   

  5. Bạn ở Bình Dương, nên lắp điện năng lượng mặt trời

  Pin năng lượng mặt trời Bình Dương

  Hệ thống pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình tại Bình Dương

   

  Nếu bạn ở Bình, đừng ngại ngần gì nữa mà không lắp ngay cho mình một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoặc hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời? Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ ngay từ đầu, về lâu về dài nó sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí của bạn đó.

   

  Ở Bình Dương có nhiệt độ trung bình là 26- 29 độ, lúc cao nhất lên đến 39,3 độ C. Đây là nguồn năng lượng tự nhiên miễn phí vô cùng hữu ích nếu bạn có một hệ thống sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời.

   

  Hiện tại, tốc độ đô thị hóa ở Bình Dương ngày càng tăng cộng với lượng dân số đông( thứ 6 cả nước) thì khả năng cung cấp điện lưới cho người dân dần bị hạn chế, không thể tránh khỏi những lúc mất điện vì quá tải. Lắp đặt pin mặt trời là 1 giải pháp tốt.

   

  Không cần đi xa, không cần vất vả hãy liên hệ ngay đến Phúc Nguyễn Solar- Một đơn vị cung cấp giải pháp mặt trời uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

   

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ đại lý pin năng lượng mặt trời tại Bình Dương. Hãy đến ngay với Phúc Nguyễn Solar để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

   

  CÔNG TY TNHH PHÚC NGUYỄN SOLAR

  Địa chỉ: 289 Nguyễn Đức Thuận, tổ 85 khu 6, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

  Điện thoại:  0906 811 933 - 0868 74 88 33

  Email: longnguyen@pnsolar.vn 

  Email: sale@phucnguyensolar.com

  Website: https://phucnguyensolar.com/

   

  Bài viết khác
  Hội chợ SNEC 2023

  Hội chợ SNEC 2023

  "Hội nghị - Triển lãm Năng lượng Thông minh và Quang điện Mặt trời Quốc tế (Thượng Hải) lần thứ 16 (2023)"
  Báo giá pin lithium cho năng lượng mặt trời mới nhất tại Phúc Nguyễn Solar

  Báo giá pin lithium cho năng lượng mặt trời mới nhất tại Phúc Nguyễn Solar

  Giá pin lithium cho năng lượng mặt trời bao nhiêu? Hướng dẫn lựa chọn loại pin phù hợp với mỗi công trình.
  Công nghệ Inverter có thực sự tiết kiệm điện cho người dùng không?

  Công nghệ Inverter có thực sự tiết kiệm điện cho người dùng không?

  Nhiều người cho rằng sử dụng công nghệ Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Hãy đọc bài viết này để biết...
  Inverter hòa lưới bám tải là gì? Có nên sử dụng hòa lưới bám tải không?

  Inverter hòa lưới bám tải là gì? Có nên sử dụng hòa lưới bám tải không?

  Hòa lưới bám tải là một loại inverter được ưa chuộng hiện nay. Vậy bạn đã biết inverter hòa lưới bám tải là gì chưa?...
  Chi phí đầu tư 1mwp điện mặt trời là bao nhiêu?

  Chi phí đầu tư 1mwp điện mặt trời là bao nhiêu?

  Điện mặt trời 1mwp là sản phẩm dành cho công ty, doanh nghiệp. Vậy chi phí đầu tư 1mwp điện mặt trời là bao nhiêu? Cùng...
  Tác hại của tấm pin năng lượng mặt trời có thể bạn chưa biết và giải pháp khắc phục

  Tác hại của tấm pin năng lượng mặt trời có thể bạn chưa biết và giải pháp khắc phục

  Nhiều người thắc mắc không biết tác hại của tấm pin năng lượng mặt trời là gì? Những thông tin dưới đây do Phúc Nguyễn...
  Facebook
  zalo
  hotline
  0