Tin tức

Sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương uy tín| Bảo dưỡng, Bảo hành

 

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến tại Bình Dương. Chính vì vậy, dịch vụ sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương cũng ngày càng được quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biến tần cho bơm nước năng lượng mặt trời và sửa chữa thiết bị khi bị hư hỏng nhé!

 

Tìm hiểu về biến tần cho hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời

 

Với những ưu điểm vượt trội như nguồn năng lượng sạch dồi dào và miễn phí cùng sự thân thiện với môi trường, điện năng lượng mặt trời ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm trong những năm trở lại đây. Cũng chính vì vậy mà hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Hệ thống năng lượng mặt trời là một hệ thống hoàn toàn tự động và độc lập sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời để hoạt động. 

 

Trong hệ thống này, thiết bị biến tần chuyên dùng cho bơm nước năng lượng mặt trời (solar pump inverter) là một thiết bị có vai trò cực kỳ quan trọng, có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời do những tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ được thành dòng năng lượng xoay chiều để máy bơm nước hoạt động.

 

Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời sẽ thực hiện điều chỉnh tần số đầu ra theo thời gian thực song song với sự thay đổi của cường độ ánh sáng mặt trời. Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời giúp hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời hoạt động bình thường, giải quyết được các vấn đề khi mất điện hay ở các vùng xa xôi không có lưới điện.

 

Tham khảo:

⇒ sửa tấm pin năng lượng mặt trời

⇒ bộ hòa lưới điện mặt trời 3kw

sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương

Nhờ thiết bị solar pump inverter mà máy bơm nước có thể hoạt động được với nguồn năng lượng mặt trời

 

Ưu điểm của biến tần cho hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời

 

Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Có thể sử dụng nguồn năng lượng vô cùng linh động từ lưới điện hoặc điện được sản xuất ra từ các tấm pin năng lượng mặt trời. Vậy nên, khi không đủ năng lượng mặt trời thì biến tần bơm năng lượng mặt trời sẽ tự động chuyển sang sử dụng điện lưới. Ngược lại, khi lưới điện không ổn định hoặc bị mất điện thì bạn có thể chuyển đổi sang sử dụng điện năng lượng mặt trời để cung cấp cho máy bơm nước hoạt động.
  • Cách cài đặt biến tần bơm nước năng lượng mặt trời rất đơn giản
  • Cách vận hành của biến tần bơm nước năng lượng mặt trời rất thông minh, có thể đóng mở bằng tay, cài đặt theo thời gian hoặc tự động  nhờ có bộ phận cảm biến mực nước giúp tránh được tình trạng tràn hoặc hụt nước.
  • Chi phí đầu tư cho thiết bị biến tần bơm nước năng lượng mặt trời nói riêng và hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời nói chung không cao, chi phí vận hành hệ thống cũng gần như bằng không và chi phí bảo trì lại cực kỳ thấp.
  • Không cần trang bị thêm pin lưu trữ năng lượng.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Thích ứng nhanh với mọi điều kiện môi trường và khí hậu nên độ ổn định và hiệu suất của thiết bị cao.
  • Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời rất thân thiện với môi trường.

Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời sẽ tự động hoạt động khi có ánh nắng mặt trời và tự động dừng hoạt động khi ánh nắng tắt

 

Những lỗi thường gặp của biến tần bơm nước năng lượng mặt trời

 

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời tại Bình Dương cũng như các tỉnh tây nguyên những năm gần đây rất phổ biến. Trong quá trình vận hành thiết bị biến tần sẽ không tránh khỏi gặp các vấn đề sự cố, hư hỏng. Để sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương một cách nhanh chóng và hiệu quả, việc hiểu rõ về các lỗi thường gặp của biến tần bơm nước năng lượng mặt trời là rất cần thiết.

 

Sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương bị lỗi lắp đặt

 

Nếu biến tần không hoạt động được ngay từ khi mới lắp đặt thì có thể cách lắp đặt hay cài đặt biến tần bơm nước năng lượng mặt trời đã bị sai. Biến tần bơm nước năng lượng mặt trời bị lắp đặt, cài đặt sai sẽ ảnh hưởng đến khả năng bơm nước, thậm chí là hệ thống bơm nước sẽ không thể hoạt động. Cụ thể, đó có thể là việc lựa chọn công suất biến tần không phù hợp với động cơ bơm nước, lựa chọn công suất và số lượng tấm pin không đúng với yêu cầu đầu vào của nhà sản xuất, ngõ ra bơm nước kết nối không đúng…

Vì thế, việc lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm. Hãy liên hệ dịch vụ sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương chuyên nghiệp để được hỗ trợ lắp đặt hoặc cài đặt lại thiết bị.

Sửa chữa biến tần bơm nước Bình Dương

Sửa chữa biến tần bơm nước Bình Dương

 

Sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương bị lỗi cách điện

 

Nguyên nhân dẫn đến lỗi cách điện ở thiết bị biến tần bơm nước tại Bình Dương có thể bởi chuột cắn dây điện gây ra tình trạng chạm chập, mối, mọt, để dây chạm đất hay vô tình làm xước dây điện,...

Nếu biến tần bị lỗi này có thể sẽ gây ra đoản mạch từ đó gây hư hại thiết bị. Để sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương bị lỗi cách điện thì bạn cần đảm bảo cáp DC năng lượng mặt trời có chất lượng tốt, jack kết nối với tấm pin năng lượng mặt trời đều kín nước và cần phải tiến hành lắp đặt hệ thống một cách cẩn thận để không bị tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm.

 

Sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương bị lỗi nhiệt tỏa ra quá nóng

 

Biến tần bơm năng lượng mặt trời tỏa ra nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động cả tổng thể hệ thống bơm năng lượng mặt trời. 

Để sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương bị lỗi nhiệt tỏa ra quá nóng, bạn cần kiểm tra lại hệ thống và quạt thông gió của thiết bị biến tần. Nếu biến tần được đặt trong một không gian kính thì có thể nguyên nhân dẫn đến lỗi này là không đủ gió để hoạt động giảm nhiệt được vận hành tốt. Lúc này, bạn có thể lắp đặt thêm các thiết bị quạt làm mát hoặc di chuyển thiết bị biến tần đến một vị trí tốt thông thoáng hơn để có thể đem lại hiệu quả làm mát tối đa. Với dòng biến tần Hober solar pump Phúc Nguyễn Solar cung cấp được trang bị chế độ bảo vệ IP 65, do đó việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, không cần trang bị tủ vẫn có thể chống chọi với mọi loại thời tiết như mưa, bụi…

sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương

Trong quá trình hoạt động, thiết bị biến tần tỏa ra lượng nhiệt quá nóng là một dấu hiệu không tốt

 

Dịch vụ sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương uy tín

 

Dịch vụ sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương hiện nay, Phúc Nguyễn Solar là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. 

 

Phúc Nguyễn Solar có một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương của nhiều hãng khác nhau. Ngoài ra, quy trình sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương của Phúc Nguyễn Solar cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng phát hiện ra lỗi và khắc phục lỗi một cách chính xác và triệt để. 

 

Hơn nữa, kho linh kiện, thiết bị cần thiết trong việc sửa chữa và thay thế biến tần của chúng tôi luôn có sẵn và đầy đủ để đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu sửa chữa, thay thế của quý khách hàng.

sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương

Liên hệ với Phúc Nguyễn Solar nếu có nhu cầu sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương

 

Để được hỗ trợ sửa biến tần bơm nước tại Bình Dương nhanh chóng và chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ với Phúc Nguyễn Solar qua số điện thoại 0906 811 933 hoặc 0868 748 833. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm:

Bài viết khác
Những lợi ích của năng lượng tái tạo bạn đã biết chưa? 

Những lợi ích của năng lượng tái tạo bạn đã biết chưa? 

Năng lượng tái tạo đang rất được các quốc gia chú trọng phát triển. Vậy lợi ích của năng lượng tái tạo là gì? Hãy...
Năng lượng tái tạo là gì? Tất tần tật những thông tin về năng lượng tái tạo

Năng lượng tái tạo là gì? Tất tần tật những thông tin về năng lượng tái tạo

Năng lượng tái tạo hiện đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Vậy năng lượng tái tạo là gì? Hãy cùng Phúc...
Tìm hiểu về giải pháp lưu trữ điện ESS cho doanh nghiệp 

Tìm hiểu về giải pháp lưu trữ điện ESS cho doanh nghiệp 

Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện rất cao, do đó cần có một cách lưu trữ điện phù hợp. Giải pháp lưu trữ điện...
Bơm chìm giếng khoan franklin - giải pháp cho gia đình bạn

Bơm chìm giếng khoan franklin - giải pháp cho gia đình bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy bơm có cột áp cao và lưu lượng nước lớn thì bơm chìm giếng khoan franklin chính...
Sửa chữa biến tần invt năng lượng mặt trời nhanh chóng, hiệu quả

Sửa chữa biến tần invt năng lượng mặt trời nhanh chóng, hiệu quả

Biến tần xảy ra sự cố, hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống năng lượng mặt trời. Vì vậy, việc sửa chữa...
Hướng dẫn sửa biến tần Schneider hiệu quả

Hướng dẫn sửa biến tần Schneider hiệu quả

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến biến tần Schneider gặp sự cố, hư hỏng. Vậy sửa biến tần Schneider như thế nào?
Facebook
zalo
hotline