Sản phẩm bán chạy
Chi tiết sản phẩm

TẤM PIN QUANG ĐIỆN ASTRONERGY 575W

Mã sản phẩm : CHSM72N(DG)/F-HC Monofacial Series(182)
2.128.000đ
Mô tả : Hãng sản xuất: Astronergy | Xuất xứ: Trung Quốc
- +
Mục lục

  Về công ty:

  Thuộc sở hữu của Tập đoàn CHINT, Astronergy là một doanh nghiệp sản xuất thông minh tập trung vào tế bào và mô-đun điện phovoltaic. Được thành lập vào năm 2006, đây là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tại Trung Quốc bước chân vào lĩnh vực điện phovoltaic. Và nó là một trong những nhà tiên phong trong việc phát triển các mô-đun PV kiểu n TOPCon.

  Với hoạt động kinh doanh tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, Astronergy đã thiết lập các cơ sở sản xuất thông minh tại Haining, Zhejiang, Yancheng, Jiangsu, Jiuquan, Gansu, Songyuan, Jilin, Fengyang, Anhui, Yiwu, Zhejiang, Yanchi, Ningxia và tại Thái Lan. Ngoài ra, công ty đã thành lập các chi nhánh và trung tâm bán hàng tại các quốc gia như Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ba Lan, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Úc, Singapore, Nhật Bản và Thái Lan, đạt được kết quả bán hàng xuất sắc cho các sản phẩm PV của Astronergy trên các thị trường chính quốc tế của Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á-Thái Bình Dương.

  Là tổ chức chủ yếu biên soạn tiêu chuẩn sản phẩm mô-đun PV đầu tiên tại tỉnh Chiết Giang, Astronergy đã được xếp hạng là “TOP Performer” bởi PVEL – một phòng thí nghiệm kiểm tra hiệu suất mô-đun PV uy tín – đến bảy lần. Công ty cũng đã được liệt kê là “Nhà sản xuất Mô-đun PV Hạng 1” bởi Bloomberg New Energy Finance (BNEF) – một tổ chức nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu – nhiều lần. Và nó đã được EuPD Research công nhận là “Thương hiệu PV hàng đầu năm 2023” trong danh mục mô-đun trên thị trường Đức và Nam Phi.

  Tài liệu kĩ thuật:

  Datasheet sản phẩm

  Facebook
  zalo
  hotline
  0