Sản phẩm bán chạy
Chính sách

Chính sách vận chuyển

Mục lục

  Trước khi xác định có nên mua sản phẩm hay không, chính sách vận chuyển cũng là yếu tố khách hàng rất quan tâm. Bởi lẽ nó liên quan đến phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, thậm chí là thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm. Hiểu được điều này, Phúc Nguyễn Solar đã đưa ra các chính sách vận chuyển cực hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng.

  Thời gian giao hàng tại Phúc Nguyễn Solar

  Thông thường kể từ khi nhận được đơn hàng, Phúc Nguyễn Solar sẽ giao hàng trong khoảng 1 - 3 ngày đối với tỉnh Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận. Còn các tỉnh thành ở xa sẽ có khoảng thời gian là 5 - 7 ngày. Tuy nhiên, thời gian giao hàng có thể sẽ chậm hơn nếu xảy ra những tình huống, sự cố bất ngờ như:

  • Đội ngũ nhân viên của Phúc Nguyễn Solar không thể liên lạc được với người nhận vì một lý do gì đó.
  • Thông tin mà người mua hàng cung cấp không chính xác hay địa chỉ khó tìm. 
  • Số lượng đơn hàng tại Phúc Nguyễn Solar quá nhiều khiến việc xử lý đơn diễn ra chậm. Trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ và xác nhận lại ngày giao hàng với khách hàng.

  Các hình thức vận chuyển hiện có tại Phúc Nguyễn Solar

  Hiện nay, tại Phúc Nguyễn Solar, các hình thức vận chuyển rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Một số hình thức vận chuyển tại Phúc Nguyễn Solar gồm:

  Nhận hàng trực tiếp tại trụ sở công ty

  Nếu bạn muốn đảm bảo chắc chắn về chất lượng của sản phẩm thì bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của Phúc Nguyễn Solar. Công ty chúng tôi nằm tại 289 Nguyễn Đức Thuận, tổ 85 khu 6, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

  Nhận hàng ngay tại nhà

  Đối với những khách hàng ở trong tỉnh Bình Dương, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ vận chuyển tận nơi đối với những khách hàng ở xa nhưng có đơn hàng có giá trị cao. 

  Phúc Nguyễn Solar cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà

  Đối với hình thức này thì thời gian giao hàng khá nhanh chóng, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày đặt. Tuy nhiên nếu bạn đặt hàng vào chiều hôm trước thì đến sáng hôm sau bạn mới nhận được hàng.

  Trong trường hợp Phúc Nguyễn Solar phải mất một khoảng thời gian để nhập hàng từ kho về công ty thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để thỏa thuận về thời gian giao hàng sao cho hợp lý nhất.

  Giao hàng thông qua nhân viên chuyển phát

  Nếu khách hàng ở xa, nhân viên của Phúc Nguyễn Solar không thể vận chuyển được thì chúng tôi sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát uy tín. Để việc nhận hàng diễn ra suôn sẻ nhất, khách hàng nên điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo mẫu đã cung cấp. 

  Giao hàng thông qua xe chở khách

  Nếu bạn ở xa nhưng muốn nhận hàng trong thời gian ngắn thì chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức giao hàng thông qua xe chở khách. Khi lựa chọn hình thức này, bạn cần thanh toán toàn bộ hóa đơn trước khi nhận.

  Một số lưu ý khách hàng cần biết khi nhận hàng

  Hiện nay các sản phẩm của Phúc Nguyễn Solar đều có đầy đủ chứng từ, cụ thể là hóa đơn bán hàng và thẻ bảo hành. Do đó khi nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra yếu tố này thật kỹ. Nếu không có 1 trong 2 loại chứng từ trên, khách hàng có quyền không nhận hàng. 

  Bên cạnh đó khách hàng cũng cần kiểm tra thật kỹ  chủng loại, mẫu mã, chất lượng và số lượng hàng hóa. Nếu nó không khớp với đơn đặt hàng, quý khách có thể liên hệ lại với đội ngũ của chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng nhất.

  Với những điều khoản trong chính sách vận chuyển trên của Phúc Nguyễn Solar, chúng tôi mong rằng chất lượng cũng như quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo. Mọi vấn đề thắc mắc xin liên lạc với Phúc Nguyễn Solar thông qua số điện thoại 0274 999 3388 - 0868 74 8833.

   

  Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, https://phucnguyensolar.com/ sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có). Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

  Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

  Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng. 

  Chúng tôi chịu trách nhiệm về hàng hóa ( hóa đơn chứng từ liên quan, bảo quản…) trước lúc khách hàng nhận hàng. Khi giao nhận hàng, Người mua được kiểm tra hàng hóa, thông tin đơn hàng và thanh toán cho đơn vị thu hộ. Từ khi Đồng ý nhận hàng thì Trách nhiệm này là của Người mua.

  Bài viết khác
  Hướng dẫn thanh toán

  Hướng dẫn thanh toán

  Hướng dẫn thanh toán tại Phúc Nguyễn Solar
  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật

  Chính sách bảo mật
  Chính sách kiểm hàng, đổi trả hàng

  Chính sách kiểm hàng, đổi trả hàng

  Phúc Nguyễn Solar là đơn vị cung cấp, lắp đặt các thiết bị điện năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay. Bên cạnh...
  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành

  Chính sách bảo hành
  Facebook
  zalo
  hotline
  0