Tin tức nổi bật
Chi tiết sản phẩm

INVERTER HÒA LƯỚI GROWATT 5Kw 1 PHA

Mã sản phẩm : MIN 5000TL-X
11.880.000đ
Mô tả : - Công suất ra AC: 5000W - Hiệu suất tối đa: 98,4% - Theo tiêu chuẩn: IP65 - Kích thước: 375mmx350mmx160mm - Khối Lượng: 10.8kg - Kết nối: RS485 / USB - Bảo hành 5 năm
- +
Mục lục

  Tải datasheet sản phẩm yes

  Tải User manual sản phẩm yes​​​​​​​

  Về công ty:

  Năng lượng là động lực thúc đẩy những tiến bộ văn hóa và kinh tế của chúng ta. Về tương lai, nhân loại và nền văn minh đều dựa vào các nguồn năng lượng bền vững.

  Với tầm nhìn xây dựng tương lai xanh và bền vững, nhóm tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp quang điện toàn cầu dẫn đầu bởi ông David Ding đã gặp nhau vào năm 2011 và cùng nhau thành lập nên Growatt. Niềm đam mê mang lại lợi ích cho mọi người từ năng lượng bền vững đã truyền cảm hứng cho sự tận tâm sâu sắc trong đội ngũ Growatt, những con người làm việc không ngừng nghỉ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn cầu.
   

  Trong khoảng thời gian một thập kỷ, Growatt nhanh chóng phát triển và trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc cung cấp giải pháp năng lượng phân tán. Ngày nay, Growatt đã trở thành nhà cung cấp bộ biến tần dân dụng số 1 toàn cầu và cũng là nhà cung cấp bộ biến tần lưu trữ năng lượng cho người dùng lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi cùng chung đam mê với các đối tác toàn cầu là tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn và chính điều đó làm động lực để chúng tôi bước tiếp.

   

  Facebook
  zalo
  hotline
  0