Sản phẩm bán chạy
Chi tiết sản phẩm

METTER EASTRON 3 PHA 100A - MODBUS

Mã sản phẩm : SDM630-Modbus V2
2.222.000đ
Mô tả : - Phạm vi giao tiếp tối đa: 1000m - Theo tiêu chuẩn: IP51 - Kích thước: 100mmx72mmx66mm - Khối Lượng: 80g - Kết nối: RS485 - Bảo hành 1 năm
- +
Mục lục

  Tài liệu kĩ thuật:

   

  mail Datasheet

  mail User Manual

   

  Về công ty:

   

  Eastron Electronic Co., Ltd. có trụ sở tại Gia Hưng, Trung Quốc, gần Thượng Hải, Hàng Châu, Giang Tô, là một trong những nhà sản xuất và cung cấp công nghệ cao hàng đầu về các sản phẩm điện và giải pháp đo lường năng lượng. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển nhiều loại đồng hồ đo điện, cảm biến, mô-đun truyền thông và hệ thống quản lý.

  Eastron tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới về đo đếm điện năng. Chúng tôi có đội ngũ phát triển năng động và sáng tạo ở cả Trung Quốc và Vương quốc Anh, giúp chúng tôi giữ được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sự hợp tác với các trường đại học và tổ chức hàng đầu cũng mang lại nhiều công nghệ tiên tiến cho các sản phẩm của chúng tôi. Để đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm, Eastron đã thiết lập phòng thí nghiệm chuyên nghiệp riêng có thể thực hiện các thử nghiệm EMC, LVD, độ chính xác và môi trường theo tiêu chuẩn IEC, EN, GB, UL.

  Với hơn 40 công nghệ được cấp bằng sáng chế về phần mềm, phần mềm nhúng và phần cứng, Eastron đã được trao giải “Doanh nghiệp công nghệ cao” và “Trung tâm R&D công nghệ cao về ứng dụng điện”. Eastron tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và việc sản xuất được SGS phê duyệt theo tiêu chuẩn MID.

  Tạo ra giá trị và phát triển cùng với các đối tác là sứ mệnh của chúng tôi. Eastron không chỉ cung cấp các sản phẩm cải tiến và chất lượng cao mà còn cung cấp dịch vụ hạng nhất cho tất cả khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 50 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Chúng tôi tự hào vì có các đối tác lâu dài trên toàn cầu, điều này cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển và mang lại sự đổi mới cũng như chất lượng cho thị trường.

  Facebook
  zalo
  hotline
  0