Sản phẩm bán chạy
Tin tức nổi bật
INVERTER HÒA LƯỚI GROWATT ( ON-GRID )

Năng lượng là động lực thúc đẩy những tiến bộ văn hóa và kinh tế của chúng ta. Về tương lai, nhân loại và nền văn minh đều dựa vào các nguồn năng lượng bền vững.

Với tầm nhìn xây dựng tương lai xanh và bền vững, nhóm tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp quang điện toàn cầu dẫn đầu bởi ông David Ding đã gặp nhau vào năm 2011 và cùng nhau thành lập nên Growatt. Niềm đam mê mang lại lợi ích cho mọi người từ năng lượng bền vững đã truyền cảm hứng cho sự tận tâm sâu sắc trong đội ngũ Growatt, những con người làm việc không ngừng nghỉ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn cầu.

Trong vòng một thập kỷ, Growatt nhanh chóng phát triển để trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng phân tán hàng đầu toàn cầu. Ngày nay, Growatt đã là nhà cung cấp biến tần dân dụng số 1 toàn cầu và cũng là một trong bốn nhà cung cấp biến tần PV và biến tần Hyrid hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, khát vọng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các đối tác toàn cầu nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn vẫn tiếp tục đưa chúng tôi tiến lên phía trước.

Facebook
zalo
hotline
0